kymdan 1-4

1

image

 

 

 

4

dần cho đến 16 tiếng lúc 1 tuổi, còn 14 tiếng lúc 2 tuổi, 13 tiếng lúc 3 tuổi. Đến tuổi 16, trẻ chỉ còn ngủ 8 giờ một ngày như người lớn.
Tư thế khi ngủ do đó chiếm nhiều thời gian hơn hết so với các tư thế khác trong mỗi ngày, có thể chiếm một phần ba ở người lớn và nhiều hơn ở trẻ em. Do đó có thể nói rằng trong khi ngủ và nghĩ ngơi, là đặc biệt quan trọng để duy trì tốt đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống. Nếu các bạn có tư thế nằm không hợp lý, hoặc chọn loại nệm không có độ cứng đàn hồi không phù hợp để nâng đỡ thân mình, thì bạn có nguy cơ bị đau lưng.
Việc chọn chất lượng nệm đảm bảo độ cứng và đàn hồi phù hợp là rất quan trọng để có giấc ngủ ngon nhờ bảo vệ tốt đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống. Chọn nệm có độ cứng và đàn hồi phù hợp có ảnh hưởng quyết định đến sức khỏe, đặc biệt là đối với cột sống, một điểu không phải mọi khách hàng đều hiểu rõ. Một mặt nệm quá nhũn mềm sẽ làm cho cột sống bị uốn cong một cách không tự nhiên, làm cho đau lưng mỗi khi đi đứng, và có thể dẫn đến các bệnh cột sống trầm trọng hơn như đã nói trên. Mặt khác, một mặt nệm quá cứng sẽ không còn tính đàn hồi, không tạo được cảm giác dễ chịu, khó mà tìm được giấc ngủ ngon. Các nệm chất lượng có độ cứng và đàn hồi được cân bằng phù hợp sẽ nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể và giúp bảo vệ duy trì 3 đường cong tự nhiên của cột sống và nhờ đó làm tăng cường sức khỏe của hệ cột sống này

Nệm KYMDAN là một trong rất ít nhãn hiệu có được độ cứng tối ưu để nâng đỡ và bảo vệ hệ cột sống của người dùng trong khi bảo đảm cảm giác êm ái tạo ra giấc ngủ ngon. Nhằm tạo ra loại nệm có độ được đàn hồi cao kết hợp độ cứng phù hợp, các kỹ sư, chuyên gia của công ty KYMDAN đã dày công nghiên cứu các loại vật liệu và kết cấu ưu việt nhất có lợi cho sức khỏe cột sống. Nệm KYMDAN như vậy đã được thiết kế để duy trì các đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống, giúp người dùng có giấc ngủ ngon lành mạnh. Các chuyên gia y học điều trị cột sống hàng đầu cũng khuyên người bệnh sử dụng nệm KYMDAN như một phần trong liệu pháp chữa trị các vấn đề bệnh lý liên quan đến cột sống.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: