dịch máy 2011, thử so sánh mức chính xác

 

đọa

Đoạn văn mẫu
trang dịch V-dict 1

A three-minute, edited video of the North Korean singing contest was posted on Youku, a Chinese video hosting service. It is believed that a Chinese net user had edited video clips from North Korean Central TV that airs a singing contest taking place in across North Korea. In the video, a 20-year-old North Korean college girl sings a North Korean “revolutionary” song, the song lauding its communist regime.

Một ba phút, chỉnh sửa video của cuộc thi ca hát của Bắc Triều Tiên đã được đăng trên Youku, dịch vụ lưu trữ video của Trung Quốc. Người ta tin rằng một người sử dụng net Trung Quốc đã chỉnh sửa các video clip từ Bắc truyền hình Hàn Quốc Trung ương phát sóng một cuộc thi hát diễn ra trên khắp Bắc Triều Tiên. Trong video, một trường đại học 20 tuổi của Bắc Triều Tiên cô gái hát bài hát “Bắc Triều Tiên cách mạng”, bài hát lauding chế độ cộng sản của nó.

Viettrans dịch

Một đoạn video dài ba- phút, đã được biên tập, về cuộc thi hát của Bắc Triều tiên đượcđăng lên Youku, một địa chỉ dịch vụ loại lưu trữ viđêô trực tuyến của Trung Quốc. Người ta tin rằng một người dùng mạng Trung Quốcđã  biên tập đoạn phim từ Truyền hình Trung ương Bắc Triều tiên phát sóng cuộc thi giọng hát đang diễn ra trên toàn  Bắc Hàn. Trong viđêô này, cô gái 20- tuổi sinh viên trường Cao đẳng Bắc Triều tiên,  hát một bài ca ” cách mạng ” Bắc Triều tiên, bài hát ca ngợi chế độ Cộng sản.

trang dịch V-dict 2

Một ba- phút, được soạn thảo video của người Bắc Triều tiên hát cuộc thi được bố trí trên Youku, Một công tác (dịch vụ) hosting viđêô Trung hoa. Nó được tin Một người sử dụng mạng(lưới) Trung hoa đó được có soạn thảo những trích đoạn phim từ Ti vi Trung tâm Bắc Triều tiên mà phơi Một cuộc thi giọng hát xảy ra Trong ngang qua phía Bắc Korea. Trong viđêô, Một cô gái trường cao đẳng Bắc Triều tiên 20- năm tuổi hát Một bài hát ” cách mạng ” Bắc Triều tiên, bài hát ca ngợi chế độ cộng sản (của) Nó..

   
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: