add

Theo tin từ Blog DLB cho biết, công an ập vào nhà Người Buôn Gió “cả đống” chỉ để đưa giấy “mời”, mời anh 7 giờ 30 sáng lên đồn uống cà phê làm việc. Làm việc cái gì thông báo sau. Tổ công tác đặc nhiệm mang tên chống người biểu tình yêu nước kéo đến nhà blogger Aqua Pham yêu cầu tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh quái đản của người vô danh nào đó của Ủy Ban NDTP Hà Nội: Yêu cầu chỉ được yêu nước trong nhà, cấm ra đường. Một sinh viên Đại học Xây dựng đã bị giữ tại công an phường Minh Khai. Lực lượng CA lấy lý do kiểm tra hộ khẩu và chìa công văn cấm đi biểu tình để giữ người  .

Lúc 8h40′  Chương trình “giao lưu” của các bạn đoàn viên thanh niên CSHCM tổ chức đã bắt đầu tại sân khấu trước tượng đài Cảm tử, MC xướng tên một lãnh đạo Đoàn lên phát biểu, nhưng không thấy. Ở dưới chỉ lèo tèo vài bạnthanh niên tình nguyện đứng che ô. Chương trình đã chuyển qua phần ca nhạc …

Và tin cho biết, vào lúc 8h50 cuộc biểu tình của quân ta đã bắt đầu bùng lên rồi.

Nhưng chỉ sau 5-7 phút đoàn biểu tình đã lập tức bị trấn áp bằng cách bị hốt lên xe bus “bắt người” của CA, vừa thấy một xe bus chở đầ ắp những người biểu tình chạy vô phố Nguyễn Xí, trên xe vang lên tiếng hô rất lớn “Việt Nam! Việt Nam…” . Người biểu tình bị bắt đã biểu tình ngay trên xe bus “bắt người trong lúc chạy dọc các tuyến phố, tất cả các biểu ngữ đã được đưa ra phía cửa kính cùng với những bàn tay vẫy ra ngoài cửa kính xe.

Lúc này 9h00, tin cho biết lối vào Bờ Hồ bị chặn và nhiều xe CSCĐ chở nhiều thanh niên vận thường phục đeo băng đỏ tiến vào làm nhiệm vụ.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: